Vận tải hàng hóa

Dịch Vụ Vận Tải Hàng Hóa

Vận tải hàng hóa từ nơi gửi hàng đến nơi nhận hàng, trong đó người giao nhận ký hợp đồng vận chuyển với chủ hàng, đồng thời cũng ký hợp đồng đối ứng với người vận tải để thực hiện dịch vụ.

Hiện nay đường bộ của Việt Nam ngày càng được mở rộng và hoàn thiện, các hãng xe vận tải của Việt Nam ngày càng được nâng cao chất lượng và thời gian vận chuyển được rút ngắn. Đây chính là cơ sở để HTX Gia Khang gia tăng chất lượng vận chuyển hàng hóa trong nước. Giá thành của loại hình vận chuyển này cũng phù hợp với người dân trong nước.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa của HTX Gia Khang

 • Dịch vụ vận tải hàng hoá đường bộ bằng xe tải và container
 • Xe container có thể chở hàng hoá tối đa 40 tấn (với container thông thường) rất thích hợp với các doanh nghiệp có lượng hàng hoá lớn, cần đảm bảo hàng hoá an toàn cao.
 • Dịch vụ vận tải container hàng khô 20 tấn và 40 tấn
 • Dịch vụ vận tải container lạnh 20 tấn và 40 tấn
 • Dịch vụ vận chuyển hàng nhỏ lẻ ghép container
 • Xe tải thùng: loại xe có thùng, kín hoặc hở mái.
 • HTX Gia Khang hoạt động trong lĩnh vực vận tải, vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, chất lượng, uy tín.
 • Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, số lượng lớn xe nhiều trọng tải và bãi đậu xe rộng rãi chính là thương hiệu của HTX Gia Khang, luôn đem đến sự tin tưởng cho khách hàng khi hợp tác với HTX.

van-tai-hang-hoa-1

Ưu điểm của dịch vụ vận tải hàng hóa

An toàn là trên hết: Sự an toàn của hàng hóa khi vận chuyển là điều mà tất cả các doanh nghiệp đều quan tâm, đặc biệt là những hàng hóa có giá trị cao. Nếu như không có kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa hay thuê các đơn vị chở hàng TPHCM không uy tín thì khả năng món hàng bị hư hỏng là tương đối cao. Chúng tôi có đầy đủ các thiết bị bảo hộ để giữ an toàn cho hàng hóa.

Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm nhân lực:  Khi tự mình vận chuyển hàng hóa, sẽ có rất nhiều vấn đề mà bạn phải tự giải quyết. Từ việc thuê xe chở hàng tại TPHCM đến việc sắp xếp hàng hóa, đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong khi di chuyển. Rất nhiều vấn đề sẽ làm tiêu tốn thời gian của bạn và doanh nghiệp bạn. Do vậy, việc chọn thuê một đơn vị vận tải là giải pháp tốt nhất để đảm bảo được thời gian vận chuyển và tiết kiệm được nguồn nhân lực cho doanh nghiệp.

Dịch vụ vận tải uy tín: Nhân viên của dịch vụ vận tải Gia Khang được đào tạo rất kỹ càng cả về mặt kiến thức lẫn đạo đức nghề nghiệp. Hầu như trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh chưa có những sự cố nghiêm trọng nào xảy ra khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ vận tải. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tiện ích này.

van-tai-hang-hoa-2

HTX Gia Khang cam kết

 • Uy tín, chất lượng dịch vụ luôn là thước đo hàng đầu
 • Chịu trách nhiệm rõ ràng về hàng hóa của khách hàng
 • Thời gian vận chuyển ưu tiên
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, có trách nhiệm cao
 • Vận chuyển khắp mọi miền đất nước

Việc sử dụng vận chuyển hàng hóa uy tín luôn là một giải pháp cho những cá nhân, doanh nghiệp tiết kiệm được các khoản chi phí phát sinh khi vận chuyển, phân phối  hàng hóa

HỢP TÁC XÃ DỊCH VỤ VẬN TẢI GIA KHANG

Địa Chỉ: 108/5 Phan Huy ích – P.15 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Điện Thoại:  028 38 150 777

Hotline:  090 1883 222

Email:  tuvan@htxgiakhang.vn

Website: htxgiakhang.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *