Xe oto đắt nhất Việt Nam giá bao nhiêu tiền?

Việc chi tiền hàng chục tỷ đồng để sở hữu các siêu xe đắt đỏ là thú vui chứng tỏ mức độ chịu chơi của đại gia Việt Nam trong suốt những năm qua. Dưới đây là những mẫu xe đắt nhất Việt Nam mà bạn đọc tò mò.

Những mẫu xe đắt nhất Việt Nam

Xe Rolls – Royce giá 83 tỷ đồng

Mẫu siêu xe sang đắt nhất Việt Nam cho tới thời điểm hiện tại là chiếc Rolls – Royce Phantom Hoà bình & Vinh quang có giá lên tới 83 tỷ đồng.

xe-oto-dat-nhat-viet-nam-gia-bao-nhieu-tien-anh-2

Đây là mẫu siêu xe sang Phantom phiên bản đặc biệt từng được Rolls-Royce Motor Cars cho ra mắt đúng vào dịp kỷ niệm 71 năm Cách mạng tháng Tám thành công & Quốc khánh 2/9/2016. Đây là chiếc xe siêu sang do một doanh nhân trong nước đặt hàng theo chương trình cá nhân hóa Rolls-Royce Bespoke. Từng chi tiết trên xe được chế tác thủ công bởi những nghệ nhân tài hoa nhất. Điểm đặc biệt chính là huy hiệu dạng chữ “H” được lồng vào nhau mang ý nghĩa đặc biệt đối với chủ nhân chiếc xe, thể hiện sự gắn kết bền chặt và tình yêu mà ông dành cho người vợ yêu quý của mình.

xe-oto-dat-nhat-viet-nam-gia-bao-nhieu-tien-anh-3

Xe có ngoại thất màu đỏ Madeira đậm. Phantom Peace & Glory sẽ là “thành viên” mới nhất trong loạt siêu xe sang Rolls-Royce Phantom của hãng xe Anh quốc được “thửa riêng” cho các đại gia Việt gồm; Mặt Trời Phương Đông và bộ sưu tập 6 chiếc Đông Sơn Collection gồm Lửa thiêng (Sacred Fire), Thủy triều (Wave), Thần núi (God of Mountain), Ngân vũ (The Money Rain), Phù sa (sông Hồng – Alluvium) và Mẹ Âu Cơ (Au Co Mother).

Xe hạng sang Pagani Huayra giá 80 tỷ đồng

Vị trí số hai tại Việt Nam là siêu xe Pagani Huayra thuộc sở hữu của thiếu gia Minh Nhựa. Chiếc xe này có giá trị sau thuế tại Việt Nam khoảng 80 tỷ đồng.

Tháng 9/2016, Minh Nhựa cho biết Pagani Huayra đã được nhập về Việt Nam nhưng không tiết lộ mức giá cụ thể, doanh nhân này chỉ tiết lộ mức giá cao hơn mức 78 tỷ đồng. Việc siêu xe Pagani Huayra được nhập về Việt Nam khiến dư luận xôn xao.

Siêu xe Pagani Huayra đắt nhất Việt Nam được Minh Nhựa đưa đi lấy biển số.

xe-oto-dat-nhat-viet-nam-gia-bao-nhieu-tien-anh-4

Trên thế giới chỉ 100 chiếc Huayra được sản xuất. Dòng xe này hiện đã được thay thế bằng mẫu Huayra BC và Huayra Roadster đắt giá hơn. Huayra không chỉ là siêu xe mà còn được coi như tác phẩm nghệ thuật trên bánh xe, mỗi con ốc vít có giá lên tới 98 USD.

Siêu xe Lamborghini giá 48 tỷ đồng

Chiếc Lamborghini Aventador S đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Giá bán Lamborghini Aventador S LP740 – 4 sau khi đến tay chủ nhân hiện chưa được tiết lộ, theo một nguồn tin ngoài lề siêu xe độc nhất này có giá lên tới 48 tỷ đồng.

xe-oto-dat-nhat-viet-nam-gia-bao-nhieu-tien-anh-5

Liên hệ thuê xe tự lái: 0934 030 739

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *